Tư Vấn Đồ Gỗ

Giờ mở cửaThứ 2 - Thứ 7/ 7h30 - 17h

Emailinfo.huynhgiamoc@gmail.com

Hotline0916 866 782

Tư Vấn Đồ Gỗ
Ngày đăng: 9 tháng trước

Mục lục

  TƯ VẤN ĐỒ GỖ NỘI THẤT- HUỲNH GIA MỘC

  Trong mục tiêu mang đến trải nghiệm mua sắm nội thất gỗ tự nhiên hoàn hảo cho khách hàng, quy trình Tư vấn đồ gỗ tại Huỳnh Gia Mộc được lập ra để tối ưu hóa sự hài lòng và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Dưới đây là bước mô tả chi tiết quy trình này:

  1. Tiếp nhận thông tin yêu cầu:

  • Tiếp nhận thông tin: Khi có yêu cầu từ khách hàng, nhân viên HGM sẽ tiếp nhận thông tin chi tiết về dự án, bao gồm mục đích sử dụng, kích thước, màu sắc phong cách thiết kế nội thất đồ gỗ mong muốn, và bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào khác cho sản phẩm.
  • Liên hệ trực tiếp: Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, chuyên viên tư vấn bán hàng đồ gỗ tự nhiên sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng. Mục tiêu là để hiểu rõ chi tiết hơn về nhu cầu và mong muốn của quý khách. Sự tận tâm và nhiệt huyết trong việc lắng nghe giúp đáp ứng chính xác nhu cầu thực tế về sản phẩm của quý khách.
  • Thời gian liên hệ: Để đảm bảo sự linh hoạt và nhanh chóng, Huỳnh Gia Mộc cam kết thời gian liên hệ với khách hàng trong vòng 1 giờ kể từ khi tiếp nhận được toong tin yêu cầu, bao gồm cả các ngày thứ 7 và chủ nhật. Điều này thể hiện cam kết chăm sóc khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
  • Xử lý triệt để: Mọi thông tin yêu cầu, dù là nhỏ nhất, đều được nhân viên công ty xử lý một cách triệt để. Quy trình này bao gồm việc xác định khả năng thực hiện, tiến độ phù hợp, và đưa ra dự toán chi tiết. Mục tiêu là đảm bảo rằng mỗi yêu cầu đều được thực hiện một cách nghiêm túc, tỉ mĩ và đúng hẹn.

  2. Tư vấn đồ gỗ nội thất:

  • Nghiên cứu và tìm hiểu: Dựa trên thông tin thu thập được, chuyên viên tư vấn sẽ tiến hành nghiên cứu sâu rộng về các loại gỗ, kiểu dáng, kích thước, màu sắc và phụ kiện đi kèm. Mục tiêu là hiểu rõ và đưa ra các lựa chọn phù hợp với mong muốn của khách hàng.
  • Giới thiệu mẫu nội thất gỗ phù hợp: Sau khi nghiên cứu, nhân viên tư vấn sẽ giới thiệu các sản phẩm gỗ tự nhiên phù hợp nhất. Sự chuyên nghiệp và kiến thức chuyên sâu sẽ được thể hiện trong việc đề xuất những lựa chọn có thể đáp ứng chất lượng, kinh phí đầu tư, thẩm mỹ, và công năng sử dụng theo mong muốn của khách hàng.
  • Đưa ra nhiều phương án lựa chọn: Dựa trên thông tin thu thập và tư vấn, nhân viên sẽ đưa ra các phương án lựa chọn sản phẩm. Mỗi phương án sẽ được trình bày một cách rõ ràng và minh bạch, giúp khách hàng dễ dàng hiểu và quyết định theo kinh phí đầu tư, ý thích cá nhân và yêu cầu cụ thể.
  • Tư vấn thêm về chăm sóc và bảo quản: Ngoài việc giới thiệu sản phẩm, nhân viên tư vấn cũng có thể cung cấp thông tin chi tiết về cách chăm sóc và bảo quản đồ gỗ tự nhiên để đảm bảo sự bền bỉ và đẹp mắt qua thời gian.

  3. Báo giá nội thất đồ gỗ:

  • Lựa chọn sản phẩm: Sau khi được chuyên viên tư vấn chi tiết quý khách thống nhất lựa chọn sản phẩm đồ gỗ phù hợp nhất theo thực tế của mình. Sự hài lòng về sản phẩm này là bước quan trọng để chuyển sang giai đoạn dự toán báo giá chi tiết.
  • Lập dự toán khối lượng báo giá chi tiết: Nhân viên bán hàng sẽ lập bảng chi tiết báo giá đồ gỗ nội thất bao gồm giá của sản phẩm nội thất đã chọn, chi phí vận chuyển, chi phí lắp đặt (nếu ngoài thành phố HGM), và bất kỳ chi phí khác nào liên quan đến các yêu cầu và điều kiện thi công khác.
  • Minh bạch và chi tiết: Báo giá nội thất gỗ sẽ được thể hiện một cách rõ ràng và chi tiết, đảm bảo rằng khách hàng hiểu đúng và rõ về mọi khoản chi phí. Các chi tiết này cung cấp một cái nhìn toàn diện về tổng chi phí giúp quý khách dự trù khoản kinh phí chính xác từ đầu, tránh những phát sinh vô lý trong quá trình thực hiện.
  • Đối thoại và điều chỉnh (nếu cần): Trong trường hợp khách hàng có bất kỳ thắc mắc hoặc yêu cầu điều chỉnh nào về báo giá, nhân viên bán hàng sẽ luôn lắng nghe đối thoại theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.
  • Giải đáp mọi thắc mắc: Nhân viên bán hàng sẽ dành thời gian để giải đáp mọi thắc mắc hoặc cung cấp thêm thông tin nếu khách hàng cần.

  Xác nhận và hoàn tất: Sau khi mọi thứ được xác nhận và khách hàng hài lòng với báo giá, quy trình Báo giá nội thất đồ gỗ tự nhiên sẽ hoàn tất. Hóa đơn hoặc hợp đồng sẽ được tạo để chính thức xác nhận giao dịch.

  Tư vấn sản xuất nội thất gỗ tự nhiên- Huỳnh Gia Mộc

  Văn Phòng Công Ty Huỳnh Gia Mộc
  Xưởng Sản Xuất Nội Thất Gỗ Huỳnh Gia Mộc
  0
  Zalo

  0916866782