Nghiệm Thu Đồ Gỗ Nội Thất

Giờ mở cửaThứ 2 - Thứ 7/ 7h30 - 17h

Emailinfo.huynhgiamoc@gmail.com

Hotline0916 866 782

Nghiệm Thu Đồ Gỗ Nội Thất
Ngày đăng: 9 tháng trước

Mục lục

  QUY TRÌNH NGHIỆM THU ĐỒ GỖ TỰ NHIÊN

  1. Công Tác Vệ Sinh Trước Khi Bàn Giao:

  Sau khi quá trình lắp đặt đồ gỗ hoàn tất, công tác vệ sinh mặt bằng và sản phẩm được tiến hành nhằm tìm ra các chi tiết lỗi , trầy xướt trong quá trình vận chuyển và lắp đặt để kịp thời chỉnh sửa và hoàn thiện cho khách hàng.

  2. Kiểm Tra khối lượng và chất lượng Đồ Gỗ:

  Khách hàng sẽ được mời tham gia kiểm tra đo đạc tổng quan về khối lượng và chi tiết từng vật dụng đồ gỗ nội thất với kỹ thuật chính của công ty. Mọi yêu cầu hoặc điều chỉnh khối lượng và chất lượng đồ gỗ cuối cùng sẽ được thảo luận, thống nhất và xử lý một cách chính xác nhất.

  3. Lập Biên Bản Nghiệm Thu Nội Thất Đồ Gỗ:

  Sau khi mọi thứ được kiểm tra và có chữ ký xác nhận của cả kỹ thuật công ty và khách hàng, sẽ được lập biên bản nghiệm thu, chứng nhận sự hoàn tất của hợp đồng sản xuất và cung cấp sản phẩm đồ gỗ nội thất tại công ty Huỳnh Gia Mộc. Biên bản nghiệm thu được lập thành 2 bản có đầy đủ chữ ký của cả 2 bên.

  4. Hỗ Trợ Sau Lắp Đặt:

  Huỳnh Gia Mộc cung cấp tài liệu và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng và bảo quản đồ gỗ tự nhiên trong suốt quá trình sử dụng một cách tối ưu nhất. Mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên cao cấp trong quá trình sử dụng sẽ được hỗ trợ tư vấn và giải đáp triệt để.

  Quy trình Nghiệm Thu tại Huỳnh Gia Mộc không chỉ đảm bảo chất lượng cuối cùng của sản phẩm đồ gỗ nội thất mà còn là cơ hội để tạo ra sự hài lòng và tạo dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

  Huỳnh Gia mộc- Nhà sản xuất đồ gỗ tự nhiên cao cấp.

  Văn Phòng Công Ty Huỳnh Gia Mộc
  Xưởng Sản Xuất Nội Thất Gỗ Huỳnh Gia Mộc
  0
  Zalo

  0916866782