GIỚI THIỆU VỀ HUỲNH GIA MỘC

Giờ mở cửaThứ 2 - Thứ 7/ 7h30 - 17h

Emailinfo.huynhgiamoc@gmail.com

Hotline0916 866 782

GIỚI THIỆU VỀ HUỲNH GIA MỘC

1. Lịch sử Hình thành và phát triển Huỳnh Gia Mộc:

Công ty nội thất Huỳnh Gia Mộc là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nội thất gỗ tự nhiên cao cấp theo thiết kế tại TP HCM. Thành lập vào năm 2008, công ty đã trải qua một quá trình phát triển đáng kể, bao gồm ba giai đoạn chính.

 • Giai đoạn 1: Từ năm 2008 đến 2013, đây là giai đoạn đầu tiên trong quá trình hình thành và phát triển của công ty với tên gọi công ty nội thất NT. Trong giai đoạn này, công ty tập trung vào nghiên cứu chất liệu, mẫu mã sản phẩm để tìm ra những ý tưởng mới và sáng tạo để đưa vào sản xuất. Các sản phẩm chính trong giai đoạn này như cửa gỗ tự nhiên, tủ bếp gỗ tự nhiên, nội thất phòng ngủ gỗ tự nhiên
 • Giai đoạn 2: Từ năm 2013 đến 2018, Với sự thay đổi về cơ cấu và thành viên công ty đổi tên thành: Công ty TNHH nội thất Huỳnh Gia Mộc mã số thuế: 0312163296  đây là giai đoạn tập trung sản xuất các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên cao cấp theo thiết kế riêng, cá nhân hóa cho mỗi không gian.
 • Giai đoạn 3: Từ năm 2018 đến nay, là giai đoạn áp dụng các quy trình sản xuất hiện đại để cho ra đời các dòng sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên cao cấp theo thiết kế riêng biệt trong từng không gian nội thất. Để đáp ứng được nhu cầu sản xuất và chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn, công ty đã đầu tư vào các thiết bị và công nghệ sản xuất gỗ tự nhiên tiên tiến. Nhờ đó, đã cho ra đời các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên cao cấp với độ hoàn thiện và độ chính xác cao, đáp ứng được sự đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng về độ bền vững và tinh tế trong từng chi tiết sản phẩm nội thất.

2. Cơ cấu tổ chức công ty Huỳnh Gia Mộc cho bạn như sau:

 • Giám đốc: Ông Huỳnh Tấn Nhân
 • Phòng sản xuất: Ông Phạm Thành Úc ( Phó Giám đốc)
 • Phòng thiết kế kỹ thuật: Hồ Trung Dũng ( Trưởng phòng)
 • Phòng kế toán: Ông Nguyễn Thái Hà( Kế toán trưởng)
 • Phòng kinh doanh: Bà Ngô Thị Thu lan ( Trưởng Phòng)

3. Chức năng và nhiệm vụ công ty :

 • Chức năng của công ty Huỳnh Gia Mộc là cung cấp các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên cao cấp theo thiết kế riêng với chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu riêng biệt của khách hàng trong việc tạo ra một không gian sống đẹp, sang trọng và cá nhân hóa.
 • Sứ mạng của công ty là trở thành một trong những thương hiệu sản xuất nội thất gỗ tự nhiên hàng đầu trên thị trường Việt Nam, đồng thời tạo ra những giá trị đích thực cho khách hàng, nhân viên và cộng đồng. Công ty cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, luôn đổi mới và cải tiến công nghệ, nghiên cứu và phát triển sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, công ty cũng luôn hướng đến trách nhiệm xã hội, đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và bảo vệ môi trường.

4. Hoạt động của công ty Huỳnh Gia Mộc:

Huỳnh Gia Mộc là một công ty sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nội thất gỗ cao cấp. Công ty có các hoạt động chính như thiết kế kết cấu đồ gỗ, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 • Thiết kế kết cấu: Công ty Huỳnh Gia Mộc có đội ngũ thiết kế kết cấu gỗ tự nhiên chuyên nghiệp, đảm bảo tỉ lệ vàng trong từng chi tiết kết cấu để tạo ra các sản phẩm nội thất đẹp, bền bĩ và tiện dụng. Công ty tập trung nghiêm túc vào quá trình thiết kế để đảm bảo sự hoàn hảo của từng sản phẩm.
 • Sản xuất đồ gỗ: Công ty Huỳnh Gia Mộc áp dụng các quy trình công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Ngoài ra Công ty có một đội ngũ nhân viên sản xuất có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và đam mê nghề nghiệp, đảm bảo quá trình sản xuất được thực hiện một cách chuyên nghiệp.
 • Kinh doanh nội thất gỗ: Với triết lý kinh doanh giá cả đúng với giá trị, Công ty Huỳnh Gia Mộc tối ưu hóa các chi phí không cấu thành nên sản phẩm mà khách hàng phải gánh chịu như: mặt bằng Showroom, các chi phí marketing không hiệu quả… Khách hàng sẽ xem sản phẩm thực trực tiếp tại xưởng sản xuất để có cái nhìn chính xác và thực tế hơn so với các sản phẩm trưng bày. Công ty chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm như: gỗ nguyên liệu, phụ kiện, chất liệu sơn… và các dịch vụ sau bán hàng: bảo hành, bảo trì, đảm bảo sự yên tâm, hài lòng của khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Công ty nội thất Huỳnh Gia Mộc

Văn Phòng Công Ty Huỳnh Gia Mộc
Xưởng Sản Xuất Nội Thất Gỗ Huỳnh Gia Mộc
0
Zalo

0916866782