Thi Công Lắp Đặt

Giờ mở cửaThứ 2 - Thứ 7/ 7h30 - 17h

Emailinfo.huynhgiamoc@gmail.com

Hotline0916 866 782

Thi Công Lắp Đặt
Ngày đăng: 9 tháng trước

Mục lục

  QUY TRÌNH LẮP ĐẶT HOÀN THIỆN ĐỒ GỖ

  Quy trình Lắp Đặt tại Huỳnh Gia Mộc đánh dấu bước cuối cùng nhưng là quan trọng nhất trong việc đưa sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên hoàn thiện đến tay khách hàng một cách hoàn chỉnh và tinh tế nhất.

  1. Lập Kế Hoạch Lắp Đặt:

  Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ lập kế hoạch lắp đặt dựa trên thông tin từ bản vẽ kỹ thuật và yêu cầu trong hợp đồng. Lịch trình và địa điểm lắp đặt sẽ được thông báo trước với khách hàng.

  2. Kiểm Tra mặt bằng và sản phẩm:

  Trước khi bắt đầu công việc, Đội ngũ kỹ thuật lắp đặt sẽ đến kiểm tra mặt bằng, sản phẩm đồ gỗ, và các trang thiết bị, phụ kiện… cần thiết theo đúng bảng vẽ để đảm bảo mọi thứ đều đủ và chuẩn bị sẵn sàng.

  3. Lắp Đặt Cẩn Thận:

  Quá trình lắp đặt đồ gỗ sẽ được thực hiện với sự cẩn thận và chính xác cao bởi đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm hàng đầu tại TP HCM, đảm bảo mỗi chi tiết sản phẩm đồ gỗ nội thất được lắp đặt tỉ mĩ ,tinh tế và nhanh chóng nhất.

  4. Kiểm Tra Hoàn Thiện:

  Ngay sau khi lắp đặt xong, trưởng nhóm lắp đặt sẽ kiểm tra kỹ lưỡng mọi chi tiết để đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng đúng yêu cầu và không có lỗi hay thiếu sót nào.

  5. Thử Nghiệm Các Chức Năng (nếu có):

  Đối với đồ gỗ tự nhiên có các chức năng đặc biệt và chịu lực: như cửa tự động hay cửa thông minh, ray trượt giảm chấn, bản lề giảm chấn, tay hơi… sẽ được thử nghiệm để đảm bảo chúng hoạt động một cách trơn tru, mượt mà nhất

  6. Hướng Dẫn Khách Hàng:

  Sau khi lắp đặt, kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn khách hàng về cách sử dụng và bảo quản sản phẩm để đảm bảo tuổi thọ và hiệu suất tốt nhất.

  Quy trình lắp đặt đồ gỗ nội thất tại Huỳnh Gia Mộc giúp khách hàng hiểu rõ hơn và tương tác với kỹ thuật viên dễ dàng thuận tiện nhằm mang lại sản phẩm nội thất tốt nhất cho quý khách.

  QUY TRÌNH LẮP ĐẶT HOÀN THIỆN ĐỒ GỖ CAO CẤP- HGM FURNITURE

  Văn Phòng Công Ty Huỳnh Gia Mộc
  Xưởng Sản Xuất Nội Thất Gỗ Huỳnh Gia Mộc
  0
  Zalo

  0916866782