BẢO HÀNH BẢO TRÌ

Giờ mở cửaThứ 2 - Thứ 7/ 7h30 - 17h

Emailinfo.huynhgiamoc@gmail.com

Hotline0916 866 782

BẢO HÀNH BẢO TRÌ
Ngày đăng: 8 tháng trước

Mục lục

  BẢO HÀNH BẢO TRÌ NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN 

  Huỳnh Gia Mộc, với niềm tự hào là đơn vị sản xuất đồ gỗ tự nhiên cao cấp với chất lượng tốt nhất, không chỉ tập trung vào quá trình sản xuất mà còn chú trọng đặc biệt đến quy trình bảo hành và bảo trì để đảm bảo sự hài lòng và an tâm cho khách hàng. Dưới đây là mô tả chi tiết về quy trình này:

  1. Chế Độ Bảo Hành Đồ Gỗ Tự Nhiên:

  •             Chế độ bảo hành của Huỳnh Gia Mộc được xây dựng với mục tiêu bảo vệ quyền lợi tối đa cho khách hàng.

  •             Phạm vi bảo hành: Sản phẩm bị cong vênh, nứt tét do lỗi nhà sản xuất, sản phẩm bị mối mọt từ bên trong gỗ, Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do quá trình lắp đặt gây ra, Phụ kiện bị hư hỏng trong quá trình sử dụng.

  2. Thời Gian Bảo Hành Nội Thất Gỗ Tự Nhiên:

  •             Thời gian bảo hành của sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên tại Huỳnh Gia Mộc là 12 tháng kể từ ngày ký nghiệm thu bàn giao sản phẩm.

  •             Trong thời gian bản hành mọi yêu cầu của quý khách sẽ được công ty tiếp nhận và xử lý trong thời gian 72 giờ kể từ khi tiếp nhận thông tin.

  3. Các Trường Hợp Không Áp Dụng Chính Sách Bảo Hành Đồ Gỗ Tự Nhiên:

  •             Nội thất gỗ tự nhiên bị hư hỏng do dùng sai công năng, công dụng, không đúng hướng dẫn sử dụng.

  •             Sản phẩm hư hỏng do môi trường ẩm cao, nước, mối, côn trùng, động vật, hoá chất hoặc Khách Hàng tự ý sửa chữa, thay thế phụ kiện, thay đổi kết cấu so với thiết kế ban đầu.

  •             Đồ gỗ tự nhiên tiếp xúc với biến động nhiệt độ cao, đặt dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp hoặc trong môi trường không phù hợp, ví dụ như bị ngâm nước gây giãn nở, cong vênh. Những hao mòn tự nhiên trong quá trình sử dụng. Gỗ, ván cũng bị ảnh hưởng bởi yếu tố (nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng…) nên việc gỗ, ván bị sẫm màu (xuống màu) theo thời gian là quá trình tự nhiên, do đó sẽ không thuộc phạm vi bảo hành.

  •             Các hư hỏng bất khả kháng do thiên tai gây ra.

  4. Bảo Trì Định Kỳ Đồ Gỗ Tự Nhiên:

  •             Huỳnh Gia Mộc có thể định kỳ hàng năm tư vấn đề xuất các chương trình bảo trì bảo dưỡng để đảm bảo rằng sản phẩm đồ nội thất gỗ tự nhiên luôn ở trạng thái tốt nhất và giữ được vẻ đẹp lâu dài.

  •             Chế độ bảo trì sẽ được ưu tiên hỗ trợ giá để giúp đồ gỗ tự nhiên luôn giữ được vẻ đẹp lâu dài theo thời gian.

  •             Đội ngũ tư vấn của Huỳnh Gia Mộc sẽ cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách bảo quản và sử dụng nội thất gỗ tự nhiên cao cấp để khách hàng có thể tận dụng tối đa từ chúng.

  Quy trình bảo hành và bảo trì đồ gỗ tự nhiên tại Huỳnh Gia Mộc không chỉ là cam kết về chất lượng mà còn là sự hỗ trợ toàn diện, đảm bảo rằng mọi khách hàng đều có trải nghiệm mua sắm đẳng cấp và an tâm nhất.

  Bảo hành bảo trì đồ gỗ tận tâm tại HGM Furniture

  Văn Phòng Công Ty Huỳnh Gia Mộc
  Xưởng Sản Xuất Nội Thất Gỗ Huỳnh Gia Mộc
  0
  Zalo

  0916866782